Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Báo cháy-Báo trộm >>> Báo động DAHUA

Đặc điểm của một hệ thống báo cháy địa chỉ

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy địa chỉ thường được lắp đặt tại các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng với diện tích sử dụng lớn, được phân bổ thành nhiều khu vực độc lập, các phòng ban, khu vực được bố trí cụ thể.

Thiết bị trong Hệ thống báo cháy địa chỉ được kết nối trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị hỗ trợ nhân viên kiểm tra giám sát bất thường ở vị trí xảy ra hỏa hoạn để nhanh chóng kịp thời xử lý sự cố giảm thiệt hại đến mức thấp nhất.

 

Trung tâm báo cháy địa chỉ (Addressable Fire Alarm Control Panel).

–     Hệ thống báo cháy địa chỉ được thiết kế với dung lượng thông tin lớn, khả năng điều khiển xử lý nhanh và linh hoạt hơn so với hệ thống báo cháy thường.

 

–     Giám sát, báo cháy và điều khiển theo từng thiết bị (địa chỉ). Thiết bị địa chỉ có thể là các đầu dò, nút báo cháy khẩn cấp, còi, đèn và các module để giao tiếp với các thiết bị thường và thiết bị ngoại vi.

 

     +    Số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits) và số thiết bị địa chỉ cho phép lắp trên mỗi mạch SLC thể hiện dung lượng của một hệ thống trung tâm báo cháy địa chỉ.

 

     +     Mạch SLC cung cấp nguồn, tín hiệu thông tin liên lạc và giám sát tất cả các thiết bị kết nối với nó. Mỗi mạch SLC loop có thể chứa nhiều loại thiết bị địa chỉ. Mỗi thiết bị địa chỉ trên mạch SLC loop có một địa chỉ duy nhất khi lắp đặt. 

     +     Trung tâm điều khiển thăm dò tới các thiết bị trong mạch SLC loop để giám sát.

 

     +     Tình huống báo cháy được hiển thị theo điểm (địa chỉ), giúp nhanh chóng xác định vị trí đám cháy.

 

 –     Tuỳ thuộc vào giao thức (Protocol) được sử dụng, mạch SLC có thể giám sát hoặc điều khiển hàng trăm thiết bị.

 

 –     Trung tâm báo cháy giám sát các thiết bị trên mạch SLC theo kiểu thăm dò (poll), mỗi lần thăm dò một hoặc nhiều thiết bị tuỳ thuộc vào thiết kế phần cứng của thiết bị. Có thể sử dụng nhiều mạch SLC để xây dụng một hệ thống báo cháy lớn.

 

 –     Mỗi một thiết bị lắp trên mạch SLC sở hữu một địa chỉ riêng, do đó trung tâm báo cháy biết được tình trạng của từng thiết bị riêng lẻ kết nối với nó.

 

 –     Trung tâm báo cháy địa chỉ cho phép đấu nối lẫn lộn cả thiết bị khởi đầu (đầu vào) và thiết bị điều khiển (đầu ra) chung trên cùng một mạch tín hiệu loop SLC.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU