Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001
Ms. Nhi: 0918 891 771

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera IP Grandstream

Camera IP là gì? Ưu điểm của hệ thống camera IP

 

Camera IP là gì?

Camera IP là một hệ thống độc lập kết nối trực tiếp với mạng Internet, mỗi 1 camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng. Khác với camera Analog, Camera IP là một hệ thống tất cả trong một, với tích hợp CPU và các giải pháp dựa trên website và ứng dụng điện thoại, máy tính bảng. Nó có thể được quản lý từ xa, xem hình ảnh và điều khiển từ bất kỳ máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet ở bất cứ nơi đâu.

Camera IP có thể sử dụng 2 loại cảm biến CMOS hoặc CCD, và đa dạng về hình dáng chủng loại tương tự các dòng camera Analog như: Pan/Tilt/Zoom, dome, ngụy trang, hồng ngoại và không dây…

Hệ thống camera IP chụp và truyền hình ảnh trực tiếp qua mạng IP, cho phép người dùng có thẩm quyền xem, lưu trữ và quản lý video trên cơ sở hạ tầng mạng IP tiêu chuẩn.

Camera IP có địa chỉ IP riêng được kết nối với mạng internet và có một máy chủ web, máy chủ FTP, ứng dụng e-mail, quản lý báo động, khả năng lập trình và nhiều tùy chọn khác.

 

Ưu và nhược điểm của camera IP

-      Phần cứng của hệ thống camera: cho phép người dùng loại bỏ hầu hết các phần cứng đã lỗi thời như đầu thu video, màn hình CCTV, các thiết bị chuyển mạch, và thay thế chúng bằng các phần mềm NVR mạnh mẽ.

-      Độ phân giải cao: Camera IP chụp và lưu trữ ngay lập tức, chuyển đổi video thành luồng số trước khi truyền. Tín hiệu số đảm bảo chất lượng video không bị suy giảm theo thời gian hoặc khoảng cách. Từ đó cung cấp cho người dùng những hình ảnh video sắc nét hơn với những hệ thống camera analog.

-      Khả năng xem từ xa

Công nghệ IP cho phép người dùng xem video giám sát từ bất kỳ vị trí địa lý nào. Mỗi Camera IP có một địa chỉ IP duy nhất, được coi như một thiết bị mạng độc lập. Do đó, người dùng có thể truy cập các camera từ trong mạng nội bộ hoặc qua internet. Hỗ trợ khả năng xem từ xa qua tên cloud miễn phí, chỉ cần kết nối với mã SN là xem được từ bất cứ nơi đâu qua 3G, Wifi máy tín

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU