Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa EZVIZ

 

Ưu điểm nổi bậc của chuông cửa có hình

 

 

-     Sự kết nối của màn hình và chuông cửa giúp cho việc liên lạc giữa người trong nhà và khách ngoài cửa dễ dàng hơn qua micro và hình ảnh thu được.

 

-     Chuông cửa màn hình có thể kết nối với smartphone, máy tính bảng vô cùng tiện lợi cho người sử dụng ở bất cứ đâu mà không bị hạn chế tại 1 vị trí cố định trong nhà.

 

-     Chất lượng hình ảnh của chuông cửa màn hình rõ nét cho phép người trong nhà có thể kiểm soát chính xác người ra vào giảm nguy cơ giả dạng đột nhập gây nguy hại đến người và tài sản trong nhà.

 

-     Với tính năng lưu giữ được hình ảnh của camera chuông cửa, chuông cửa màn hình không chỉ phù hợp để lắp đặt tại gia đình mà còn có thể được lắp đặt tại các cơ quan, công ty lớn nhằm lưu lại thông tin ra vào để.

 

-     Tia hồng ngoại của camera chuông cửa giúp phát sáng nên bạn ở bên trong nhà có thể nhìn thấy khách lúc trời tối rất tốt.

 

-     Thiết kế của chuông cửa màn hình tỉ mỉ, sang trọng nên càng làm nổi bật ngôi nhà của bạn hơn.

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu 

Cung cấp các vật tư, thiết bị chuông cửa màn hình cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như:  PANASONICCOMMAXHIKVISION, SAMSUNG, …

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi, sẽ giúp khách hàng có hệ thống chuông cửa màn hình tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU