Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera HIKVISION

Camera HIKVISION

Camera Hikvision là một trong những thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới, thường dẫn đầu (TOP 1) trong các bảng xếp hạng trong những năm gần đây.

Đội ngũ R&D lớn với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm đã giúp camera Hikvision vượt trội về chất lượng và giá cả so với thị trường. Là sản phẩm “vàng” trong làng an ninh giám sát. 

Hiện tại, camera Hikvision đang được ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới. Và tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm camera Hikvision cũng đang chiếm ưu thế trong ngành an ninh giám sát.

 

CAMERA QUAN SÁT TRONG ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

 

Hệ thống camera quan sát rất thiết yếu trong cuộc sống con người như thế nào?

Nhu cầu an toàn cũng như mong muốn có thể kiểm soát mọi thứ hết sức quan trọng đối con người hiện đại ngày nay. Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của camera quan sát thì việc bảo vệ và theo dõi chỉ phụ thuộc vào tường rào kiên cố, hay chó giữ nhà, hoặc người bảo vệ,… Thế nhưng, với những giải pháp cũ này rất hạn chế trong việc theo dõi và bảo vệ:

 

-     Không kiểm soát được thời gian và phương hướng đột nhập của kẻ gian.

-     Không thể theo dõi hết mọi góc khuất trọng yếu cùng một lúc.

-     Kẻ gian dễ dàng nắm nắm điểm yếu trong việc bảo vệ.

-     Hàng ngàn câu hỏi sẽ đặt ra khi xảy ra tình trạng mất tài sản hoặc các vấn đề về an ninh: Ai là người đột nhập? Nhận dạng kẻ đột nhập như thế nào? Bằng cách nào để kẻ lạ có thể vượt qua tầng bảo vệ để đột nhập vào gây nguy hiểm cho tài sản cũng như con người ở bên trong,…. Mà câu trả lời cũng chỉ là ta suy đoán, tốn nhiều thời gian để có được câu trả lời chính xác thậm chí có khả năng không tìm được câu trả lời. 

 

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ camera quan sát đã thay đổi hoàn toàn các khái niệm bảo vệ trước đó, cũng như dễ dàng cung cấp cho con người những hình ảnh trả lời cho tất cả câu hỏi cần thiết phục vụ cho việc điều tra truy vết kẻ đột nhập.

 

Việc camera quan sát được gắn tại tất cả các khu vực trọng yếu trong ngôi nhà, không chỉ đóng vai trò quan trọng kiểm soát an ninh, camera quan sát như “mắt thần” giúp mọi người an tâm hơn khi tài sản và con người luôn được quan sát để bảo vệ. Không những vậy camera quan sát còn có tính răn đe, cảnh cáo đến kẻ muốn đột nhập khi mọi hành động của họ đều đang bị camera theo dõi và ghi lại hình ảnh làm bằng chứng sống động nhất cho hành động sai trái của đó.

 

Các ứng dụng của camera quan sát trong đời sống:

-     Camera gia đình: giám sát hoạt động người giúp việc, con nhỏ, bảo vệ tài sản trong gia đình, …

-     Camera công ty: giám sát nhân viên làm việc, tạo sự chuyên nghiệp, quan sát bảo vệ các tài liệu mật cũng như tài sản của công ty…

-     Camera cửa hàng: tránh thất thoát, mất cắp hàng hóa; nhân viên bán hàng có nghiêm túc…

-     Camera nhà xưởng: giám sát máy móc thiết bị, người ra vào…

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU