Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera PANASONIC

Ứng Dụng Thực Tế Của Camera Quan Sát Ngoài Trời

 

Một hệ thống Camera quan sát ngoài trời là gì?

Camera quan sát ngoài trời là thiết bị dùng để ghi hình an ninh chống trộm hiện đại, được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không chỉ có chỉ số công nghệ cao mà độ chống chịu để đáp ứng các tác dụng xấu của thời tiết như khói bụi, độ ẩm,..

 

Để truyền tải hình ảnh sắc nét cho người sử dụng 24/7 các nhà sản xuất sử dụng công nghệ IP65 hay IP66 cho phép máy chạy tốt trong những điều kiện thời tiết xấu như giông bão.

 

Camera ngoài trời là thiết bị ghi hình an ninh hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ nhất hiện nay giúp camera quan sát ngoài trời hoạt động bền bỉ với thời gian dài, ổn định dưới tác động xấu của thời tiết, khói bụi, độ ẩm. 

 

Nhờ công nghệ IP65 hay IP66 mà camera quan sát ngoài trời có thể đảm bảo được khả năng truyền tải mọi hình ảnh rõ nét nhất cho người dùng liên tục bất kể thời gian, dù điều kiện lắp đặt ngoài trời có đang giông bão, thời tiết khắc nghiệt, nắng gió, khói bụi như thế nào đi nữa.

 

Ngoài ra, một số dòng camera quan sát ngoài trời còn được tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh, hỗ trợ an ninh tối đa cho người dùng như phát hiện chuyển động bất thường, tính năng IVS (tính năng phân tích hình ảnh thông minh để ngăn ngừa tội phạm, cảnh báo đột nhập…)

 

Camera quan sát ngoài trời thường được lắp đặt ở các vị trí như cổng ra vào, cửa sổ, sân vườn, sân thượng, hành lang, mái hiên… nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt, nắng gió, khói bụi, độ ẩm cao,…

 

Cấu tạo của hệ thống camera quan sát ngoài trời

 

Một hệ thống camera quan sát ngoài trời là một hệ thống cần đảm bảo tối thiểu những yêu cầu sau:

-     Camera quan sát ngoài trời: cho hình ảnh rõ nét và tia hồng ngoại làm sáng rõ và ban đêm.

-     Đầu ghi hình: chuẩn nén Full HD tiết kiệm dung lượng lưu trữ, khả năng kết nối mạng, giúp quan sát từ xa từ mọi góc độ, mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều nền tảng thiết bị.

-     Bộ nguồn biến điện, có ổn áp IC giải nhiệt tăng tuổi thọ cho camera

-     Bộ Jack khóa có lõi làm bằng đồng tác dụng chống nhiễu cho hình ảnh sắc nét 

-     Cuối cùng là Ổ cứng lưu trữ có thể nâng cấp lên nếu mong muốn có khả năng lưu trữ hình ảnh lâu hơn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU