Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa AIPHONE

 

Hướng dẫn lắp đặt chuông cửa màn hình

 

 

Lựa chọn vị trí lắp đặt

 

-    Camera chuông cửa: Phải đặt bên ngoài tại vị trí phù hợp vừa tầm nhìn, có tầm quan sát rộng và đặt ở ví trị có mái che để hình ảnh thu được rõ nét và khái quát nhất, đồng thời bảo vệ tốt thiết bị của bạn.

-      Nút nhấn gọi cửa: Vừa tầm tay và dễ nhận biết.

-     Màn hình chuông cửa: Gắn trên tường vừa tầm mắt người dùng và nên chọn vị trí lắp đặt nơi hay sinh hoạt trong nhà.

 

Lắp hộp âm khung giá vào vị trí đã chọn

 

Hộp âm khung giá phải được lắp đặt tại nơi có không gian thoáng, không có nhiều vật cản nhất là nơi có tường dày hay là nơi có thiết bị phát tín hiệu sóng cao. Dùng ốc vít để giữa cố định khung giá lên tường.

 

Đấu cáp kết nối vào màn hình và nút nhấn chuông

 

Cẩn thận đi dây truyền phát tín hiệu từ nút nhấn sang màn hình để chúng kết nối chặt chẽ với nhau và mang lại hiệu quả cao.

 

Đấu sợi dây ở nút nhấn sang các khe khác nhau có ở màn hình để giúp cố định cho màn hình mà còn giúp cho màn hình phát ra hình ảnh với độ sắc nét tốt hơn. Sau bước đó chỉ cần vặn các ốc vít mà đã đánh dấu từ trước làm cho nút nhấn của chuông cửa cũng như màn hình được giữ cố định trên tường.

 

Cố định chuông cửa và màn hình vào thanh gá

 

Lựa chọn vị trí thích hợp sau đó phải lắp hộp khung gá xong mới đến việc cho màn hình và chuông cửa vào. Việc này giúp cho chuông cửa lẫn màn hình gắn chắc với tường hơn, không bị rơi xuống gây hư hỏng, tránh được nhiều sự tác động từ ngoài vào nên việc mà cố định chúng trên thanh gá rất tốt.

 

Kiểm tra và hoàn thiện

 

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xem kỹ đường dây truyền tín hiệu cũng như vị trí lắp đặt cẩn thận. Test lại hệ thống hoạt động và hoàn thành hệ thống.

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu 

 

Cung cấp các vật tư, thiết bị chuông cửa màn hình cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như:  PANASONICCOMMAXHIKVISION, SAMSUNG, …

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi, sẽ giúp khách hàng có hệ thống chuông cửa màn hình tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU