Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001
Ms. Nhi: 0918 891 771

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Nguồn lưu điện-Ắc quy >>> Ắc quy GLOBE

Lưu ý gì khi mua và sử dụng UPS?

 

Sử dụng bộ lưu điện dự phòng UPS sẽ giúp các thiết bị điện tránh được sự cố gián đoạn, hư hỏng hoặc mất dữ liệu lưu trữ do mất điện đột ngột. 

 

Hiện nay, nhiều loại bộ lưu điện có khả năng nâng cao chất lượng của nguồn điện thông qua chức năng ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền... tăng cường khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và hiệu quả cho thiết bị điện.

 

Chính vì thế, bộ lưu điện UPS được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, y tế, sản xuất công nghiệp, an ninh quốc phòng... để giúp các thiết bị điện không bị gián đoạn do sự cố điện, tránh ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và công việc.

 

Cần lưu ý gì khi mua và sử dụng UPS?

 

-    Chọn bộ lưu điện có công nghệ, công suất, tính năng phù hợp nhất với loại thiết bị điện cần sử dụng UPS, công suất của thiết bị điện, thời gian thiết bị điện cần được duy trì khi xảy ra sự cố điện.

 

-    Chọn nguồn lưu điện có thiết kế chắc chắn để đảm bảo hoạt động bền bỉ, an toàn và hiệu quả nhất.

 

-    Chọn các thương hiệu uy tín như Apollo, Hyundai, Hanotech, Maruson, Santak, APC... và địa chỉ bán hàng tin cậy để đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

 

-    Để sử dụng bộ lưu điện đúng cách, hiệu quả, lâu dài, ngoài việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, có một số lưu ý bạn cũng cần nhớ như:

 

+    Tổng công suất của các thiết bị điện không được vượt quá công suất của UPS. 

+   Tránh vận hành máy móc công suất lớn hay sử dụng thiết bị điện cho tới khi ắc quy hết điện để UPS không bị quá tải, hư hỏng.

+    Ắc quy bộ lưu điện phải được sạc đầy trước lần sử dụng đầu tiên

+    Không được để ắc quy cạn điện trong quá trình sử dụng.

+   Bộ tích điện dự phòng cần được đặt tại vị trí bằng phẳng, thoáng mát, khô ráo, tránh để gần các chất dễ cháy, nổ hoặc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước mưa, nhiệt độ cao cũng như cần được bảo trì định kỳ để tăng cường tuổi thọ.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU