Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera IP HDPARAGON

Camera quan sát trong hoạt động kinh doanh

 

Camera quan sát là một hệ thống giám sát video giúp ghi lại hình ảnh và video trong nhà, tài sản kinh doanh hay thậm chí là trên đường phố. Hệ thống theo dõi và cung cấp giám sát mọi hành động, sử dụng trong việc ngăn ngừa và điều tra tội phạm.

Sử dụng một hệ thống camera quan sát trong hoạt động của doanh nghiệp là rất quan trọng. Hệ thống này cho phép bạn ngăn chặn hành vi trộm cắp và trong trường hợp sự cố xảy ra, video được ghi lại là một bằng chứng sống cho việc điều tra.

 

Bảo vệ nhân viên khỏi các tệ nạn văn phòng

Lắp đặt camera cho văn phòng giúp ngăn chặn tình trạng quấy rối tình dục nơi công sở, trộm cắp, bạo lực ức hiếp tại nơi làm việc khi tất cả nhân viên đều biết họ đang được giám sát 24/24. Giúp nhân viên có một môi trường làm việc nghiêm túc và an toàn nhất.

 

Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Đối với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, việc lắp đặt camera quan sát giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Nhân viên sẽ làm việc nghiêm túc cho dù không có sự hiện diện của bạn vì mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và ghi lại.

 

Xử lý tranh chấp

Trong kinh doanh, việc tranh chấp giữa nhân viên, người quản lý và khách hàng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp như vậy, camera quan sát sẽ cung cấp nhiều bằng chứng, dễ dàng xác định nguyên nhân chính xác của chấp trước khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát.  Nhờ đó, có thể giúp bạn xử lý các tranh chấp và đạt được thỏa thuận công bằng.

 

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Bảo vệ tài sản của khách hàng khi tới công ty là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Do đó, Việc lắp đặt camera quan sát trong bãi đậu xe của cửa hàng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn bất cứ khi nào họ đến, khi họ đang mua sắm và khi họ rời khỏi đơn vị kinh doanh của bạn.

 

Quan sát theo dõi giám sát từ xa

Một lợi ích của camera quan sát trong kinh doanh là cho phép bạn giám sát từ xa trên máy tính, điện thoại thông minh hay tablet có kết nối internet để theo dõi hoạt động của doanh nghiệp mình.

 

Phòng chống tội phạm và răn đe tội phạm hiệu quả

Bằng cách lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các vị trí chiến lược sẽ giúp tăng cường an ninh cho khu vực của bạn. Nó giúp ngăn chặn các hành vi phá hoại, tội phạm nghiêm trọng và đột nhập. Điều này là hết sức quan trọng trong các khu vực có tình hình tội phạm phức tạp.

Camera quan sát còn có tính răn đe, cảnh cáo đến kẻ muốn đột nhập khi mọi hành động của họ đều đang bị camera theo dõi và ghi lại hình ảnh làm bằng chứng sống động nhất cho hành động sai trái của đó.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU