Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Đầu ghi hình HILOOK

 

CÁC LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẦU GHI HÌNH CAMERA

 

Là thiết bị quan trọng trong hệ thống camera, đầu ghi hình camera giám sát có chức năng tiếp nhận và xử lý tín hiệu hình ảnh từ camera giám sát để có thể xuất tín hiệu ra màn hình và lưu dữ liệu vào thiết bị lưu trữ. Đầu ghi hình quyết định đến chất lượng và tính ổn định của toàn hệ thống vì vậy cần phải chú ý lựa chọn đầu ghi hình phù hợp để có được một hệ thống camera chất lượng.

 

Lựa chọn đầu ghi hình theo công nghệ

 

Lựa chọn đầu ghi hình đảm bảo độ tương thích hoàn toàn với camera quan sát, đồng thời bảo đảm khả năng nâng cấp, mở rộng sau này.

 

Hiện nay, đầu ghi hình 5 trong 1 đang rất được ưa chuộng vì tính mềm dẻo của nó, có thể hỗ trợ đồng thời 3 công nghệ Analog, AHD và IP chung trong 1 hệ thống mà không có trở ngại gì.

 

Lựa chọn DVR phù hợp hạ tầng cáp có sẵn?

 

-      Nếu bạn đang có hạ tầng mạng cáp đồng trục rg-59, rg-6 hãy chọn một trong 3 loại đầu ghi công nghệ HD-CVI, HD-TVI, AHD.

 

-      Nếu bạn đang có hạ tầng mạng cáp Ethernet, thì hãy cân nhắc đến những dòng camera và đầu ghi hình công nghệ IP.

 

Lưu ý khi chọn đầu ghi cho camera IP là tiêu chuẩn ONVIF (cho phép các hệ thống camera khác hãng có thể hoạt động chung với nhau) 

 

Độ phân giải phù hợp với camera

 

-      Camera Analog 500Tivi Lines - 1200Tivi Lines thì chọn các đầu ghi analog cho phép mức phân giải 960h (ghi nhớ 960h không nên 960p). 

 

-      Camera AHD-L thì phải sử dụng đầu thu AHD-L (bạn cũng có thể cắm Camera AHD-L vào đầu ghi AHD-M nhưng chất lượng cũng chỉ đạt tối đa là AHD-L). 

 

-      Camera AHD-M 1.0Megapixel và 1.3Megapixel thì bạn nên chọn đầu ghi AHD-M để đạt hiệu quả hiển thị cao nhất. 

 

Chọn đầu hình theo số kênh phù hợp

 

Số lượng camera cần lắp đặt luôn phải tương thích với số kênh mà đầu ghi hình hỗ trợ. Trong ngành camera quan sát CCTV thì số kênh đầu ghi hình có số kênh phổ biến từ 4, 8, 16, 32, 64, 126.

 

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất với 16 camera trở lên nên được sử dụng 2 đầu ghi hình để có chất lượng hình ảnh ổn định nhất.

 

Đồng thời, hãy đầu tư đầu ghi có số lượng kênh dư ra so với số lượng camera hiện tại để đảm bảo sau này có nhu cầu bạn có thể gắn thêm camera mà không cần đầu tư thêm đầu ghi mới.

 

Lựa chọn đầu ghi hỗ trợ Dung lượng ổ cứng đầu ghi hình

 

Dung lương ổ cứng quyết định đến việc camera quan sát sẽ lưu được bao lâu. Nếu bạn cần gắn hệ thống camera giám sát và cần lưu trữ thời gian lâu - hãy lựa chọn mỗi đầu ghi hình cho phép dung lượng ổ đĩa cứng lớn hơn từ 32G đến 1TB.

 

Một Hệ thống Camera HD thông thường ghi lại ở mức HD720P sẽ chiếm khoảng 6-7GB cho một ngày quan sát (24h Tiếp tục). Thông qua việc xác định yêu cầu cần lưu trữ file ghi lại bao nhiêu ngày, để tính ra ổ cứng có dung lượng bao nhiêu là đủ, từ đó chọn đầu ghi hình hỗ trợ được ổ cứng dung lượng mà bạn mong muốn. 

 

Chọn tính năng cao cấp cho đầu ghi hình camera

 

-      Đầu ghi hình camera có thể mở rộng lưu trữ Maximum là bao nhiêu?

 

-     Đầu ghi hình camera tối thiểu chuẩn nén Video phải là H.264 và tốc độ Lưu trữ là 25h/s 

 

-      DVR (Digital Video Recorder) camera có khả năng đấu nối qua IP Mạng toàn cầu và qua điện thoại thường xuyên.

 

-      Phát hiện chuyển động (phát hiện sự kiện chuyển động vào khung giờ đã lên lich trong vùng quan sát, sau đó tự động ghi hình hoặc gửi báo động đến điện thoại đã cài đặt). 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU