Trang Chủ >> Tổng đài điện thoại >>> Tổng đài Panasonic

Tổng đài Panasonic

Tổng đài Panasonic là thương hiệu lâu đời của Nhật bản, được nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm chín mươi, có độ bền cao, phục vụ mọi phân khúc khách hàng: từ vài máy nhánh đến vài nghìn máy nhánh.

Những năm gần đây, Panasonic không ngừng phát triển, nâng cao các dòng sản phẩm tổng đài Panasonic phù hợp với thị trường. Tích hợp nhiều tiện ích sử dụng nhưng giá cả lại rẻ hơn.

Tổng đài điện thoại Panasonic dễ sử dụng, có giá thành phù hợp với các công ty, thậm chí là rẻ so với chất lượng và hiểu quả mang lại. Không chỉ vậy, tổng đài Panasonic luôn có các giải pháp mới, các tính năng mới, nâng cấp hệ thống mà vẫn sử dụng hệ thống đã có sẵn, nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

TỔNG ĐÀI PANASONIC

 

Tổng đài Panasonic là một trong những lựa chọn tối ưu của người dùng Việt Nam. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi. Một trong những lý do hãng tổng đài này được ưa chuộng vì những lý do như sau:

  + Đây là một thương hiệu lớn, lâu đời với nhiều sản phẩm uy tín

  + Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên chất lượng và độ bền cao

  + Nhiều tùy chọn cấu hình cho người dùng

  + Giá thành phù hợp với nhiều Doanh nghiệp, nhất là SMEs

Ưu điểm của dòng tổng đài Panasonic 

Tổng đài Panasonic linh hoạt trong việc mở rộng số lượng máy lắp đặt. Ví dụ công ty bạn mới thành lập, số lượng máy sử dụng sẽ tăng dần theo thời gian, tổng đài Panasonic có thể dễ dàng mở rộng số lượng máy nhánh bằng các loại card mở rộng, đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty mà không phát sinh quá nhiều chi phí thay đổi tổng đài mới lớn hơn. 

 

Ngoài ra, những tính năng như hiển thị số, lời chào tổng đài được tích hợp sẵn, và tương thích với các dịch vụ hỗ trợ như liên tụ, ghi âm cuộc gọi, tính cước cuộc gọi sẽ giúp công ty bạn hoạt động ổn định, có sự kết nối tốt nhất giữa các bộ phận với nhau, tăng cao hiệu quả công việc. 

Lựa chọn tổng đài điện thoại panasonic phù hợp

- Nếu bạn mua tổng đài cho nhu cầu liên lạc giữa các phòng ban công ty, khách sạn nhỏ (tầm 10->20 phòng), không có nhiều yêu cầu, tính năng phức tạp: TES-824, HTS-824.

- Nếu bạn mua tổng đài phục vụ cho một công ty quy mô lớn, các cao ốc, khu Resort, khách sạn cao cấp (từ 10 -> 100 phòng) với tính chuyên nghiệp cao, khả năng đảm bảo được nhiều cuộc gọi 1 lúc, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý cuộc gọi: NS300, NS1000, TDA100, TDA200, TDA600.

-Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt, tận dụng hệ thống mạng nội bộ sẵn có, trải nghiệm dịch vụ VoIP tân tiến nhất và là xu hướng sử dụng mới: HTS-824, NS300, NSX1000, TDE600.

 

Viễn Thông Á Châu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU