Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera IP EZVIZ

Camera IP EZVIZ

Camera IP EZVIZ là dòng camera gia đình của tập đoàn Hikvision, hỗ trợ người dùng bảo vệ an ninh theo phong cách ngôi nhà thông minh.

Camera IP EZVIZ được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng (hình ảnh đẹp, âm thanh rõ ràng), dễ sử dụng, bảo mật cao, nhiều tiện ích, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.

Camera IP EZVIZ với ưu thế dễ lắp đặt, dễ kết nối thông qua Wifi cùng với chi phí thấp là một trong các lựa chọn hàng đầu của hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Chỉ cần có một Smartphone (Android và iOS) kết nối WIFi bạn đã có thể xem được các hình ảnh và nghe được âm thanh mà camera IP EZVIZ thu được.

Phân loại camera quan sát theo chức năng và đặc điểm

 

1. Camera quan sát mini

Đây là dòng camera quan sát bí mật với kích thước cực nhỏ được sử dụng với mục đích theo dõi, giám sát các nơi đặc biệt (kho tiền, quầy thu ngân, nơi cất giữ tài liệu mật,… )

Camera quan sát mini có kích thước nhỏ thường được tích hợp trong các đồ vật như cây bút bi, lon nước, móc khóa, đồng hồ đeo tay, bật lửa, … Để đảm bảo người khác không thể nhận biết được sự hiện hữu của chúng.

 

2. Camera có dây hay còn được gọi là Camera analog

Camera Analog là loại camera quan sát với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh, sau đó, hình ảnh được số hóa xử lý, chuyển đổi thành tín hiệu analog trước khi truyền tải hình ảnh về thiết bị analog. Thông qua dây cáp đồng trục để truyền tín hiệu analog về một màn hình tivi hay đầu ghi hình analog.

Đầu ghi hình có chức năng chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số sau đó nén lại và tự động lưu vào ổ cứng. 

 

3. Camera không dây (Camera ip wifi)

Camera wifi không dây với ưu điểm lắp đặt nhanh chóng, sử dụng thuận tiện trở thành sản phẩm camera thông dụng được ưa chuộng hiện nay. 

Một lợi thế của camera wifi là dùng sóng wifi để truyền tải hình, không phải khoan tường đi dây đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. 

Sử dụng đơn giản nhanh chóng với một thiết bị như smartphone, laptop hay máy tính bảng,… có kết nối Internet thì có thể giám sát được mọi thứ dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn vẫn dễ dàng theo dõi được động tĩnh nơi mà bạn đã lắp đặt camera quan sát an ninh. 

Camera IP wifi không dây không cần đến đầu ghi hình như camera analog truyền thống giảm được chi phí đáng kể cho việc lắp đặt. Hỗ trợ thẻ nhớ giúp người dùng thuận tiện xem lại hình ảnh khi cần.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU