Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Báo cháy-Báo trộm >>> Báo cháy NITTAN

Báo Cháy Nittan

 

Ưu Điểm Báo Cháy Nittan

Báo cháy Nittan là một trong những hệ thống báo cháy được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nittan đều tuân thủ chất lượng ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn BS EN54. 

Các sản phẩm báo cháy của Nittan hoạt động với giao thức mở kỹ thuật số FSK linh hoạt, có khả năng chống nhiễu và cho phép truyền đi một lượng thông tin đáng kể mà không có xung đột tin nhắn. Tính năng kiểm tra tổng hợp cũng làm cho các thiết bị Nittan phù hợp với nhiều người dùng.

Các thiết bị của Nittan đều có thể được cài đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng; cùng với công nghệ hiện đại, chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng các thiết bị này bị ảnh hưởng đến khả năng làm việc.

Sử dụng công nghệ vi xử lý trong các cảm biến và thuật toán phát hiện tinh vi cực kỳ đáng tin cậy giúp loại bỏ các báo động sai không mong muốn.

Giao thức tiên tiến, linh hoạt của sản phẩm không chỉ chống lại ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài mà còn cho phép một lượng lớn thông tin được gửi đi ở tốc độ cao.

Một lợi ích khác mà người sử dụng nhận được từ Nittan là họ cung cấp một giải pháp phòng cháy chữa cháy tiết kiệm từ việc giảm hệ thống cáp và chi phí lắp đặt.

 

Hệ Thống Báo Cháy Hoàn Chỉnh; Hoạt Động Thống Nhất, Ổn Định

Nittan liên tục phát triển công nghệ cảm biến sử dụng các bước sóng hồng ngoại và tia cực tím cùng các thiết bị liên quan. Cùng với đó công ty cũng đang không ngừng sản xuất các thiết bị khác trong một hệ thống báo cháy toàn diện bao gồm:

- Tủ trung tâm điều khiển báo cháy Evo và Evolution.

- Đầu báo khói, nhiệt, khói nhiệt kết hợp,…

- Thiết bị nghe nhìn.

- Nút ấn báo cháy thủ công.

- Module giám sát và điều khiển để kết nối với thiết bị đầu vào và đầu ra của các hãng khác.

- Bộ cách ly.

- Phụ kiện dành cho mọi tình huống.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị báo cháy, các sản phẩm của Nittan được thiết kế để hoạt động cùng nhau mang đến sự hài hòa, thống nhất.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Nittan được bày bán trên thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu chuyên tư vấn, thi công hệ thống an ninh.

Tư vấn, thi công thiết bị báo cháy báo trộm cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, cao ốc, chung cư …

Cung cấp các vật tư, thiết bị báo cháy báo trộm cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: NetworX, KARASSN, PICOTECH, BOSCH, EZVIZ, Hochiki…

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng có giải pháp báo cháy báo trộm tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU