Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Đèn LED chiếu sáng >>> Đèn LED DUHAL

Ứng dụng nổi bật của đèn LED trong cuộc sống hiện nay

 

Chiếu sáng và trang trí

 

Khi đời sống ngày càng nâng cao, đèn LED không những có tác dụng chiếu sáng, mà nó còn góp phần vào việc trang trí không gian trở nên lung linh và đầy màu sắc.

 

Tuy chi phí lắp đặt ban đầu của đèn LED cao hơn so với các loại đèn khác nhưng khoản tiết kiệm điện năng đem lại còn nhiều hơn chi phí bỏ ra nên nhiều nơi trên thế giới đã có kế hoạch thay thế đèn chiếu sáng bằng đèn LED.

 

Điều trị trong y học

 

-     Trẻ hóa da bằng đèn LED: Đèn chiếu LED được sử dụng với một bước sóng phù hợp ánh sáng màu vàng (bước sóng 590 nm), với cường độ thấp tạo ra một chuỗi tia sáng phát theo xung, được lập trình đặc biệt nhằm tác động kích thích quá trình trẻ hóa tự nhiên của da, sẽ tác động kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin bên dưới da.

-     Trị vàng da bằng đèn LED: Một trong những căn bệnh phổ biến ở trẻ sơ sinh. Đèn LED cung cấp đủ ánh sáng cần thiết để loại bỏ lượng sắc tố vàng cam trong máu ở bệnh nhân bị dư thừa sắc tố vàng cam. Đây là liệu pháp đơn giản và an toàn nhất để điều trị căn bệnh này.

-     Điều trị mụn trứng cá: Đèn LED với bước sóng phù hợp, tạo ra một chuỗi tia sáng phát ra cường độ thấp, nhằm tác động sâu xuống trung bì da, thúc đẩy quá trình chống viêm da, làm lành da và điều tiết làm giảm nhờn da.

 

Ứng dụng đèn LED trong các ngành nông nghiệp

 

Đèn LED phát ra dải sáng hẹp nên tùy theo loại cây trồng cần hấp thụ dải sáng nào sẽ dùng loại bóng LED có dải sáng thích hợp để giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí đầu tư, tăng hiệu suất canh tác tránh lãng phí, thích hợp cho việc canh tác trong nhà kính, và các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

 

Ứng dụng LED trong nghành công nghiệp quảng cáo

 

Các bảng hiệu quảng cáo đã có sự phát triển với sự đa dạng về chủng loại cũng như phong cách. Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của đèn LED được các nhà quảng cáo rất “trọng dụng”.

 

Đèn LED dùng trong hàng không, hàng hải

 

Yêu cầu của các loại đèn dùng trong ngành này phải hoạt động chớp tắt liên tục, ánh sáng màu theo qui định, lắp trên các điểm cao như nóc tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình, trạm phát sóng, cột điện cao áp, trạm truyền tải điện, sân bay và vị trí lắp đặt khó tiếp cận với nguồn điện lưới mà phải dùng acquy, năng lượng mặt trời.…

 

Đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo thỏa mãn được các yêu cầu trên: Tuổi thọ cao, giảm chi phí thay thế, tiêu hao năng lượng ít, dãi màu đa dạng…

 

Công nghệ LED trong thiết bị nghe nhìn

 

Màn hình máy tính và ti vi công nghệ LED có ưu điểm vượt trội, cung cấp màu sắc tươi sáng, chất lượng cao, hình ảnh cực kỳ sắc nét mà không chiếm không gian.

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng của đèn LED, ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau nữa. Có thể nói Đèn LED ra đời mang đến một bước đột phá mới về lĩnh vực chiếu sáng.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU