Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa DAHUA

 

Các bộ phận chính của chuông cửa màn hình

 

 

Chuông cửa màn hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, biệt thự của bạn. Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic, chuông cửa màn hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

 

Bộ phận chính của chuông cửa màn hình: 

 

-     Camera của chuông cửa: Được gắn bên ngoài cửa, nhằm thu hình ảnh và âm thanh bên ngoài. Camera của chuông cửa giúp cho người trong nhà có thể theo dõi tình trạng bên ngoài có khách hay không thông qua màn hình hiển thị.

 

-     Màn hình chuông cửa: Được gắn trong nhà, hiển thị hình ảnh được camera chuông cửa thu được bên ngoài cửa.

 

-     Khóa từ: Dùng để điều khiển việc đóng mở cửa. Thường được tích hợp chung với hệ thống cửa giúp cho người dùng tiện hơn trong việc mở cửa hay đóng cửa khi khách đến.

 

-     Bộ đàm: Giúp nhận dạng giọng nói. Chủ nhà và khách trao đổi thông qua bộ đàm được tích hợp trên chuông cửa.

 

Những bộ phận này kết hợp với nhau để cho ra một hệ thống chuông cửa có hình hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu đặt sai vị trí thì chúng hoàn toàn không hoạt động tốt, không đáp ứng được những gì người tiêu dùng cần. 

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu 

Cung cấp các vật tư, thiết bị chuông cửa màn hình cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như:  PANASONICCOMMAXHIKVISION, SAMSUNG, …

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi, sẽ giúp khách hàng có hệ thống chuông cửa màn hình tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU