Vỏ bảo vệ cho camera chuông cửa HIKVISION DS-KABD8003-RS3/s
DS-KABD8003-RS3/S là khung bảo vệ lắp nổi bằng thép không gỉ dành cho hệ thống chuông cửa màn hình Hikvision dạng module. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho cấu hình 3 module, giúp cố định và bảo vệ thiết bị khỏi tác động môi trường bên ngoài. Với chất liệu cao cấp và độ hoàn thiện chắc chắn, khung lắp không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. Phù hợp sử dụng cho nhà ở, căn hộ, văn phòng và các công trình cần hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp.
Tính năng nổi bật
- Hỗ trợ lắp nổi 3 mô-đun: Thiết kế tối ưu cho trạm cửa mô-đun Hikvision, cho phép tích hợp tối đa 3 mô-đun trong cùng một khung, giúp mở rộng chức năng hệ thống linh hoạt.
- Tương thích cao: Phù hợp với các mô-đun trạm cửa dòng DS-KD8003 như IME1, IME2 và các phụ kiện liên quan, đảm bảo đồng bộ hệ thống.
- Chất liệu thép không gỉ: Mang lại độ cứng vững cao, chống gỉ sét và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi lắp đặt ngoài trời.
- Bảo vệ thiết bị hiệu quả: Giảm thiểu tác động từ bụi bẩn, mưa nắng và va chạm, kéo dài tuổi thọ cho trạm cửa bên trong.
- Thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ: Kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc từ dân dụng đến thương mại.
- Hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt: Đáp ứng tốt các yêu cầu lắp đặt ngoài trời với dải nhiệt độ và độ ẩm rộng.


