Trang Chủ >> Máy in - Printer >>> Máy in Laser EPSON

Máy in đa năng

 

Máy in đa năng là thiết bị ngoài chức năng là in ấn thông thường ra còn tích hợp thêm các chức năng photocopy, scan hoặc làm nhiều việc khác tùy vào thiết kế của nhà sản xuất.

Với thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn máy in đa năng giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. Đây có thể nói là giải pháp tối ưu cho những văn phòng nhỏ và vừa hoặc dùng cho gia đình, phòng trọ. Đáp ứng được về cơ bản yêu cầu in ấn, scan, photo không quá cao của khách hàng.

 

Phân loại máy in đa năng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy in đa năng, thường được phân loại như sau:

- Theo công nghệ in: Gồm máy in phun đa năng và máy in laser đa năng 

- Theo màu sắc tài liệu in được: Gồm máy in màu đa năng và máy in đen trắng đa năng.

- Theo chức năng của máy: Gồm máy in 3 trong 1 (có 3 chức năng in, photocopy, scan) và máy in 4 trong 1 (có 4 chức năng in, photocopy, scan, fax).

 

Ưu điểm của máy in đa năng

- Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như: In, in màu, photo, scan, fax… cho ra tài liệu một cách nhanh chóng, tiện lợi, giúp người dùng tối ưu hóa công việc. Cực kì hữu ích đối với công việc văn phòng, thiết kế…

- Được trang bị nhiều tính năng như: In 2 mặt tự động, in qua kết nối không dây Wifi hay Bluetooth; photocopy 2 mặt tự động; khay giấy ADF hỗ trợ photocopy, scan, fax nhiều trang tài liệu liên tục…

- Được trang bị bảng điều khiển với chỉ dẫn chi tiết để người dùng dễ dàng thao tác in ấn, sao chụp, fax... tài liệu.

- Thiết kế của máy hiện đại, nhỏ gọn, đẹp mắt, không chiếm nhiều không gian sử dụng, dễ dàng di chuyển.

- Tiết kiệm đáng kể chi phí so với khi phải mua sắm từng thiết bị riêng biệt.

- Chi phí thay mực in định kì cũng không quá mắc.

Máy in đa chức năng giúp nâng cao tốc độ in. Những loại máy có tốc độ in cao hơn giúp công việc đạt năng suất cao hơn cho các văn phòng với một số lượng nhỏ hơn của nhân viên.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU