Exit Button HIKVISION DS-K7P04
HIKVISION DS-K7P04 là nút nhấn thoát cửa chuyên dụng cho hệ thống kiểm soát ra vào, giúp mở khóa cửa nhanh chóng từ bên trong. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt trên các khung cửa hẹp hoặc không gian hạn chế. Với mặt panel inox chắc chắn, DS-K7P04 đảm bảo độ bền cao và hoạt động ổn định trong môi trường sử dụng liên tục. Thiết bị hỗ trợ nhiều dạng tiếp điểm đầu ra, tương thích tốt với khóa điện, bộ điều khiển cửa và hệ thống access control. Đặc biệt, sản phẩm đã vượt qua bài kiểm tra tuổi thọ lên đến 1 triệu lần nhấn, đáp ứng nhu cầu vận hành lâu dài.
Tính năng nổi bật
- Công nghệ cảm biến không chạm: Phát hiện chuyển động tay trong khoảng cách 40–120 mm, giúp mở cửa nhanh và tiện lợi.
- Thời gian trễ tùy chỉnh: Hỗ trợ điều chỉnh thời gian trễ từ 1 đến 25 giây, dễ dàng tích hợp với các loại khóa điện và hệ thống kiểm soát cửa.
- Tiếp điểm linh hoạt: Hỗ trợ NO/NC/COM, dễ dàng tích hợp với các bộ điều khiển cửa, khóa điện, hệ thống access control.
- Vỏ thép không gỉ: Mặt panel bằng inox chắc chắn, chống mài mòn, phù hợp môi trường sử dụng cường độ cao.
- Độ bền cao: Đã vượt qua bài kiểm tra lão hóa lên đến 1 triệu lần nhấn, phù hợp cho môi trường có tần suất sử dụng cao.
- Đèn LED trạng thái: LED xanh/đỏ giúp người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái chờ và hoạt động của thiết bị.
- Thiết kế gọn nhẹ: Phù hợp lắp đặt trên các khung cửa hẹp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.


