Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa KBVISION

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng chuông cửa màn hình

 

Sở hữu những lợi ích tích cực trong việc bảo vệ tài sản và con người cũng như phòng chống tội phạm mạo danh xâm nhập trái phép vào nơi cư trú, công ty, cửa hàng,… mà Chuông cửa có hình đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng hiện nay.

 

Thông qua việc quan sát theo dõi được tình hình ngoài cửa và chủ động lựa chọn chấp nhận mở cửa hay không mở cửa dù vẫn ở trong nhà, giúp người dùng được an toàn trước tình trạng xâm nhập trái phép. Vì vậy một hệ thống chuông cửa màn hình cần được lắp đặt cẩn thận chi tiết và đầy đủ thiết bị để đạt được mục tiêu lớn nhất.

 

Một vài điều cần lưu ý khi lắp đặt chuông cửa màn hình:

 

-     Lựa chọn loại chuông cửa màn hình phù họp với mục đích cũng như thiết kế cấu trúc cửa.

 

-     Nên lựa chọn chuông cửa có camera lớn để có góc nhìn rộng hơn, không bị che khuất hình ảnh.

 

-     Không nên tự ý lắp đặt hệ thống khi không có kiến thức chuyên môn.

 

-     Cần xem xét môi trường bên ngoài có tốt hay không và thiết bị này chịu được nhiệt độ bên ngoài hay không rồi mới lắp đặt bên ngoài. Nên lắp đặt camera chuông cửa ở nơi có mái che và tránh sự tác động do thời tiết hay ánh nắng là tốt nhất.

 

-     Đấu dây điện thì cần phải đeo đồ bảo hộ để an toàn hơn cho bạn.

 

-     Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, làm từng bước một thì khi lắp đặt để không bị lầm lẫn và hoàn thành lắp đặt thiết bị tốt hơn giúp cho chúng hoạt động ổn định làm cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu 

Cung cấp các vật tư, thiết bị chuông cửa màn hình cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như:  PANASONICCOMMAXHIKVISION, SAMSUNG, …

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi, sẽ giúp khách hàng có hệ thống chuông cửa màn hình tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU