Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa FANVIL

Chuông Cửa Có Hình Không Dây Là Gì?

 

Chuông cửa không dây ngoài khả năng gọi cửa truyền thống còn có thể trao đổi trực tiếp giữa người trong nhà và khách đến thông qua màn hình trên thiết bị, với khả năng kết nối không dây, giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt. Thiết bị được trang bị 2 bộ phận thu và phát tín hiệu độc lập. Giữa 2 bộ phận ứng dụng sóng radio để kết nối chúng với nhau.

 

Phạm vi kết nối của chuông cửa không dây được cải thiện nhờ cường độ tín hiệu của sóng được truyền từ nút nhấn chuông cửa trước vào bên trong nhà cho phép kết nối trong phạm vi không vật cản lên đến 300m (30-50m tùy vật liệu cản) vì vậy khi lắp đặt cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt thích hợp cho những ngôi nhà đã hoàn thiện không muốn đi dây làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

 

Ngoài ra, với cơ chế hoạt động nhiều kênh nhờ vậy chuông cửa không dây có thể tránh được sự can nhiễu từ các thiết bị khác trong nhà hoặc chuông cửa của nhà hàng xóm. Nếu chuông của bạn kêu khi hàng xóm có khách, chỉ cần thay đổi tần số chuông cửa của bạn sang kênh khác thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

Chuông cửa không dây cũng sở hữu cho mình màn hình LCD từ 3,5" - 7” cho hình ảnh sắc nét, giao tiếp hình ảnh và âm thanh 2 chiều thông qua loa được tích hợp trên màn hình trung tâm và chuông cửa. Cùng chế độ chụp lại hình ảnh, bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 kiểu. Bạn có thể treo màn hình lên tường hay đặt di động trong nhà bạn trên bàn ăn, bàn uống nước... Camera gắn cửa có hồng ngoại có thể quan sát rõ nét cả ngày lẫn đêm.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU