Cáp quang COMMSCOPE Multimode OM3 8FO

Trang Chủ >> Cáp mạng và phụ kiện >> Cáp mạng COMMSCOPE >> Cáp quang COMMSCOPE Multimode OM3 8FO
Mã số:11146568
Cáp quang COMMSCOPE Multimode OM3 8FO

Cáp quang COMMSCOPE Multimode OM3 8FO

- Cáp quang Commscope AMP Multimode OM3 8FO là sản phẩm cho giải pháp mạng hoàn hảo bởi loại dây cáp này được tạo thành từ những chất liệu đặc biệt với cấu trúc nhiều lớp rất chắc chắn. Ngoài ra, còn có khả năng truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao ứng dụng rộng khắp trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

- Cáp có lớp vỏ bọc được làm từ chất liệu nhựa PE có tính đàn hồi cao. Do được pha trộn thêm thành phần là các chất phụ gia khó cháy nên loại dây cáp quang này đảm bảo sự an toàn cho sợi quang khi sử dụng ở những môi trường khác nhau trong và bên ngoài trời.

- Sự chắc chắn còn được tăng cường bởi một lớp ống bằng kim loại sau lớp nhựa PE, không chỉ giúp tăng khả năng chịu lực, nén chúng còn giúp bảo vệ cáp khỏi sự xâm hại của các loại côn trùng gặm nhấm.

- Một lớp sợi Aramit tẩm dầu giúp ngăn thấm nước hiệu quả và cũng giúp cáp có khả năng chịu tải tốt hơn.

- Cuối cùng, bao bọc và bảo vệ trực tiếp 8 sợi cáp quang chính là lớp ống đềm lỏng giúp lõi truyền dẫn được bảo vệ và có thể tăng khả năng uốn cong tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và lắp đặt.

- CommsCope Multimode OM3 8FO hoạt động ở khoảng bước sóng 750nm và 850nm, chúng được thiết kế để truyền tín hiệu bằng nhiều tia laser khác nhau và không có sự suy giảm tín hiệu nên khoảng cách truyền dẫn có thể ngắn vài trăm đến vài kilomet nhưng bù lại loại cáp này có thể đạt tốc độ cực đại với 10G.

- Ứng dụng:

   + Dùng trong việc kết nối các Switch quang của Cisco, Juniper, HP...

   + Dùng trong ứng dụng mạng camera cáp quang.

   + Đường truyền dẫn tín hiệu mạng LAN văn phòng, chi nhánh hay các mạng giữa các khu vực, tòa nhà trong phạm vi 10km.

Giá: Vui lòng gọi

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chia se tren Facebook
Sản phẩm liên quan

Tel:(028) 7300 1535
Showroom:92K Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM
Website:www.sieuthivienthong.com
Email:info@sieuthivienthong.com