4-Port 10/100Mbps PoE Switch UNV NSW2010-6T-POE-S-IN
UNV NSW2010-6T-POE-S-IN là switch PoE không quản lý (Unmanaged) thuộc dòng thiết bị mạng của Uniview, được thiết kế để triển khai hệ thống mạng và camera giám sát một cách đơn giản và ổn định. Thiết bị trang bị 6 cổng Ethernet 10/100Mbps, trong đó có 4 cổng hỗ trợ PoE, giúp truyền dữ liệu và cấp nguồn qua cùng một dây mạng. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận hành tự động, sản phẩm phù hợp cho văn phòng, cửa hàng và hệ thống giám sát quy mô nhỏ đến trung bình.
Tính năng nổi bật
Hỗ trợ PoE tiện lợi (cấp nguồn qua cáp mạng)
- Cho phép cấp nguồn trực tiếp cho camera IP và thiết bị mạng qua cáp Ethernet, giúp giảm số lượng dây nguồn và đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống.
6 cổng Ethernet tốc độ 10/100Mbps
- Trang bị 6 cổng RJ45, trong đó có 4 cổng hỗ trợ PoE, đáp ứng tốt nhu cầu triển khai hệ thống camera giám sát hoặc mạng văn phòng nhỏ.
Cắm là chạy, không cần cấu hình (Plug & Play)
- Thiết bị tự động nhận diện và hoạt động ngay khi kết nối, không cần thiết lập phức tạp, phù hợp cả với người dùng không chuyên.
Tự động nhận dạng thiết bị và cáp mạng
- Tính năng Auto MDI/MDIX giúp switch tự động nhận biết loại cáp và thiết bị kết nối, không cần cấu hình thủ công, giúp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Ba chế độ hoạt động linh hoạt
- Normal Mode: Tất cả các cổng giao tiếp tự do với nhau
- VLAN Mode: Phân tách lưu lượng giữa các nhóm cổng để tăng tính bảo mật
- Extend Mode: Mở rộng khoảng cách truyền dữ liệu lên đến 250m, rất hữu ích cho hệ thống camera giám sát
Quản lý trạng thái trực quan bằng đèn LED
- Hệ thống đèn báo giúp theo dõi trạng thái nguồn, kết nối và truyền dữ liệu theo thời gian thực, hỗ trợ kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng.
Thiết kế không quạt, vận hành êm ái
- Không sử dụng quạt tản nhiệt, giúp thiết bị hoạt động yên tĩnh, giảm hao mòn cơ khí và tăng độ bền khi vận hành lâu dài.


