Máy test cáp mạng NOYAFA NF-8209 Pro
NF-8209 Pro là thiết bị dò cáp mạng đa năng, được thiết kế dành cho kỹ thuật viên thi công, bảo trì hệ thống mạng và camera. Sản phẩm giúp xác định nhanh đường dây, đo chiều dài cáp và kiểm tra nguồn PoE một cách trực quan. Với khả năng hoạt động ổn định trên nhiều loại cáp và khoảng cách dò xa, NF-8209 Pro giúp tiết kiệm đáng kể thời gian kiểm tra và xử lý sự cố. Màn hình LCD có đèn nền hỗ trợ làm việc hiệu quả trong môi trường thiếu sáng. Thiết bị sử dụng pin sạc lithium tiện lợi, phù hợp cho công việc di chuyển thường xuyên.
Tính năng nổi bật
Dò và định tuyến cáp mạng khoảng cách xa
- NF-8209 Pro cho phép dò và xác định chính xác đường đi của cáp mạng CAT5/CAT6, cả UTP và STP, với khoảng cách tối đa lên đến 600 mét. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi làm việc trong tủ mạng, trần kỹ thuật hoặc hệ thống dây đi âm tường phức tạp.
Đo chiều dài cáp nhanh và trực quan
- Thiết bị hỗ trợ đo chiều dài cáp trong dải 2,5 – 200 m, hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD. Nhờ đó, kỹ thuật viên có thể nhanh chóng kiểm tra chiều dài dây thực tế, tránh lãng phí cáp và dễ dàng đánh giá tình trạng đường truyền.
Kiểm tra nguồn PoE an toàn, chính xác
- NF-8209 Pro có khả năng phát hiện và đo điện áp PoE từ 5 đến 60V DC, hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3af/at cũng như PoE không chuẩn. Người dùng dễ dàng xác định cổng cấp nguồn PoE, hạn chế rủi ro cắm nhầm thiết bị gây hư hỏng.
Độ chính xác cao theo từng dải chiều dài
- Thiết bị được tối ưu độ chính xác đo theo từng mức chiều dài cáp, giúp kết quả ổn định và đáng tin cậy trong cả hệ thống nhỏ lẫn mạng quy mô lớn, phục vụ tốt cho công việc lắp đặt và bảo trì chuyên nghiệp.
Tần số dò ổn định, chống nhiễu tốt
- Với tần số dò 455 kHz, NF-8209 Pro cho khả năng nhận diện tín hiệu rõ ràng, giảm nhiễu hiệu quả khi dò cáp trong môi trường có nhiều dây hoặc thiết bị điện.
Màn hình LCD có đèn nền, dễ quan sát
- Màn hình LCD 180 × 64 tích hợp đèn nền giúp hiển thị rõ ràng các thông số đo, hỗ trợ làm việc hiệu quả trong phòng server, hầm cáp hoặc khu vực thiếu sáng.
Pin sạc dung lượng lớn, làm việc linh hoạt
- Cả bộ phát và bộ thu đều sử dụng pin lithium polymer 3.7 V – 1400 mAh, cho thời gian sử dụng dài, hạn chế gián đoạn công việc và thuận tiện khi di chuyển nhiều công trình.


