Giấy in A4 Double A 80gsm

Trang Chủ >> Máy in - Printer >> Giấy in >> Giấy in A4 Double A 80gsm
Mã số:09340005
Giấy in A4 Double A 80gsm

Giấy in A4 Double A 80gsm

-       Khổ giấy in A4 (210x297mm).

-       Định lượng: 80 gsm

-       Đơn vị tính: Ram (500 tờ).

-       Thích hợp dùng cho: Máy in, máy photocopy, máy Fax...

-       Đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Dày, trắng mịn, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in, không lo kẹt giấy…

-       Double A là một loại giấy cao cấp được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường.

-       Sản phẩm được sản xuất và đóng thùng tại Thái Lan.

 

Đặc tính nổi bật của giấy Double A:

-       Khả năng vận hành tốt: Máy xén giấy (Cắt giấy thành tờ) có độ quay chính xác làm giảm đáng kể tình trạng kẹt giấy trong máy photocopy, một chất lượng đã được chứng minh trong cuộc kiểm tra cam go về Khả năng vận hành “Không Kẹt Giấy” được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm độc lập trong đó tốc độ 60 trang/ phút đã được sao chép trong 24 giờ liên tục.

-       Hiệu suất máy in được nâng cao: Lưỡi dao cắt trong máy xén giấy tiên tiến rất sắc bén do đó chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi sử dụng loại giấy này để in ấn hay sao chép, kéo dài tuổi thọ của thiết bị văn phòng.

-       Độ sắc nét trong in ấn: Bề mặt nhẵn của Double A cho phép mực được đồ tốt, tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc.

-       Độ nhẵn tuyệt vời: Bề mặt nhẵn của Double A tạo ra một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc in, sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao. Độ nhẵn được xem là thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua một máy in hoặc máy photocopy. Một bề mặt mượt mà cho cảm giác chất lượng cao, nhìn bắt mắt, và đặc biệt là thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao.

-       Độ trắng sáng: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu.        

-       Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn: Giấy không Axit có thời hạn sử dụng lâu hơn, khiến nó trờ thành loại giấy hoàn hảo đối với việc lưu trữ tài liệu.

Giá: 99.000 VND (Đã bao gồm VAT)

Giấy in A4 Double A 80gsm
Tặng ngay 50.000 đồng khi mua 10 RAM

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chia se tren Facebook
Sản phẩm liên quan

Tel:(028) 7300 1535
Showroom:92K Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM
Website:www.sieuthivienthong.com
Email:info@sieuthivienthong.com