Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001
Ms. Nhi: 0918 891 771

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera IP DANALE

Lợi ích của hệ thống camera quan sát mang lại là gì?

 

Lợi ích mà camera an ninh mang lại cho người sử dụng rất lớn, giúp chúng ta giám sát được mọi hoạt động diễn ra tại nơi muốn quan sát và bảo vệ mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức để trực tiếp có mặt để giám sát, đồng thời giúp giảm thiểu được những tệ nạn như trộm cắp cướp giật, giúp bảo vệ tài sản, tính mạng, sự bình yên cho cuộc sống chúng ta. Không những vậy một hệ thống camera quan sát còn gián tiếp giúp người sử dụng:

 

-     Nâng cao lợi nhuận cho việc kinh doanh: lắp đặt camera an ninh sẽ giúp kiểm soát được công việc, hoạt động cũng như giờ giấc đi làm của nhân viên, việc này góp phần nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Thể hiện tính chuyên nghiệp và sự đảm bảo an ninh khi khách hàng đến công ty bàn việc hoặc ký kết hợp đồng. Ngoài ra, khi lắp camera an ninh, bạn sẽ kiểm soát được dòng tiền ra vào hàng ngày, tránh được những thất thoát có thể xảy ra.

 

-     Tăng hiệu quả công việc: Việc lắp đặt camera quan sát sẽ khiến nhân viên làm việc tích cực, chăm chỉ và tập trung hơn, không dành nhiều thời gian cho các việc cá nhân,…

 

-     Điều hành, quan sát, đôn thúc mọi việc từ xa: Với camera quan sát, người dùng vẫn có thể quan sát được mọi hành đồng diễn ra tại nơi muốn quan sát cho dù đang ở bất kỳ nơi nào (ở nhà, đang đi công tác, hay ngay trong văn phòng làm việc). Với đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ, tất cả hình ảnh sẽ được hệ thống camera lưu trữ lại hình ảnh người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào và thời điểm nào mình muốn.

 

-     Chống được trộm cướp, bảo vệ được tài sản, tính mạng, sức khỏe: khi phát hiện có người lạ đột nhập, hệ thống camera an ninh sẽ ra tín hiệu báo động và gửi tin nhắn vào số điện thoại của người dùng.  Nhờ đó người dùng sẽ kịp thời phát hiện và đưa ra được hướng xử lý nhanh chóng nhất, hạn chế được tình trạng trộm cướp, bảo vệ được những tài sản cũng như an toàn của mọi người.

 

Các yếu tố cơ bản quyết định chất lượng camera quan sát

Với các yêu cầu khác nhau mà ngươi dùng có thể lựa chọn các loại camera có chất lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu quan sát của mình với chi phí tối ưu. Những yếu tố quyết định chất lượng của camera:

-     Độ phân giải của ống kính.

-     Chip xử lý tín hiệu.

-     Tốc độ của đường truyền.

-     Tốc độ xử lý hình ảnh của đầu ghi hình…

Trên thực tế hiện nay, với các thương hiệu camera quan sát uy tín thì các yếu tố trên đã được xử lý khá tốt và chuẩn. Các dòng camera ngày nay có chất lượng hình ảnh khá ổn định.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU