Trang Chủ >> Chuông cửa có hình >>> Chuông cửa BasIP

Chức năng thông minh của chuông cửa màn hình cho nhà phố

 

Chuông cửa màn hình đang ngày càng được ưa chuộng ở các thành phố lớn tại Việt Nam nhờ khả năng ứng dụng cao cùng với các ưu điểm vượt trội đã ghi điểm cao trong lòng người tiêu dùng.

 

Phát hiện chuyển động bất thường trong phạm vi quan sát

Với chức năng phát hiện chuyển động thông minh, hệ thống sẽ lập tức lưu lại hình ảnh khi nhận thấy có chuyển động. Bạn có thể xem lại những hình ảnh này qua điện thoại hay màn hình trong nhà. Bạn có thể linh động cài đặt thời gian hoạt động của chức năng này (cài đặt bặt tắt vào thời gian bạn đi ngủ hoặc thời gian không có ai ở nhà). Nhờ đó, khả năng an ninh của ngôi nhà phố được tăng lên. 

 

Chức năng mã mở khóa thông minh và quét QR

Hệ thống màn hình chuông cửa thông minh còn sỡ hữu chức năng quét mã Code QR qua camera để xác nhận mở cửa (Mã QR này áp dụng cho hệ thống có kết nối khóa điện). Bạn còn có thể tạo một mã code tạm thời và gửi hình ảnh cho người thân khi người thân hay người bạn đến chơi mà bạn lại đang bận không thực hiện mở cửa được. 

Mã code này có hiệu lực tùy thuộc vào thời gian mà bạn chọn, nhờ vậy mà việc ra vào của người quen được thực hiện dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người trong gia đình.

 

Chức năng nhận diện khuôn mặt bằng AI

Ngoài việc bấm mã số như trước đây bạn còn dùng khuôn mặt để mở cửa nhờ vào việc hệ thống chuông cửa màn hình cho nhà phố được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để có thể nhận diện khuôn mặt.

 

Sử dụng Smartphone để Theo dõi và kiểm soát từ xa

Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần với một chiếc smartphone có kết nối internet, thì bạn đều có thể theo dõi được những ai đã ghé thăm căn nhà của mình trong thời gian mình không có nhà hoặc đang ở lầu cao không gần màn hình chuông cửa. Vì chuông cửa màn hình cho nhà phố hiện nay đã được tích hợp thêm ứng dụng theo dõi và kiểm soát từ xa, chỉ là tải App trên Google Play hoặc App Store. Sau đó cài đặt cho ngôi nhà phố của bạn theo dõi từ xa qua hệ thống chuông có hình là được. 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU