Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Camera quan sát >>> Camera không dây

Lựa chọn Camera giám sát ngoài trời không dây như thế nào là tốt nhất?

 

Camera quan sát ngoài trời không dây (wifi) là gì?

 

Camera quan sát ngoài trời không dây là loại camera quan sát không cần đầu tư dây tín hiệu phức tạp, người dùng có thể tự lắp đặt camera quan sát ngoài trời nhanh chóng và đem lại thẩm mỹ cao.

Việc cài đặt camera quan sát ngoài trời wifi càng dễ dàng khi chỉ bật ứng dụng camera, kết nối wifi cho thiết bị và tạo tài khoản xem để xem camera là bạn đã có thể giám sát an ninh mọi lúc mọi nơi.

Tùy chỉnh camera dễ dàng ngay cả khi đang quan sát ngay trên điện thoại với nhiều chức năng như: quan sát màu ban đêm, thu phóng ảnh, cảnh báo chuyển động,…

 

Cấu tạo của camera ngoài trời không dây

 

-    Là các dòng camera được thiết kế kết nối không dây.

-    Thường có 1 hoặc 2 ăng-ten phía sau camera để kết nối tín hiệu với internet.

-    Camera quan sát ngoài trời còn được tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu hình ảnh, dành cho các tình huống người dùng cần trích xuất hoặc xem lại dữ liệu.

 

Cách chọn camera không dây ngoài trời loại tốt nhất?

 

-    Lựa chọn camera: đảm bảo ăng-ten có khả năng thu phát sóng tốt, ổn định (nên test thử tín hiệu cho từng khoảng cách). Chọn các loại camera có tích hợp chuẩn IP67 hoặc IP66 để camera có khả năng kháng bụi và nước tốt.

-    Lựa chọn mạng wifi: đảm bảo bộ wifi phát sóng đến camera đầy đủ 5 vạch sóng. Có thể sử dụng điện thoại test sóng wifi để xem xét tình trạng sóng wifi mà có hướng giải quyết phù hợp đảm bảo full sóng tại vị trí lắp đặt camera quan sát.

-    Về thi công: mặc dù camera quan sát ngoài trời có khả năng chống lại điều kiện môi trường khắc nghiệt, tuy nhiên vẫn nên lắp camera quan sát dưới mái hiên, dưới mái tôn để hạn chế ánh nắng trực tiếp. Nên đi dây điện trong ống và có hộp bảo vệ nguồn, bảo vệ jack cắm để tránh ẩm ướt, cháy nổ để hệ thống camera của bạn hoạt động được tốt hơn, sử dụng lâu dài và hạn chế được hỏng hóc sản phẩm.

-    Về loại thẻ nhớ: nên sử dụng loại thẻ nhớ tốc độ cao và có dung lượng 64GB trở lên để có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh quan sát với thời gian lưu trữ lâu hơn. Lựa chọn những thẻ nhớ có thương hiệu để ít xảy ra tình trạng cháy nổ đảm bảo an toàn cho dữ liệu bên trong.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU