Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >> Báo cháy-Báo trộm >>> Báo động YUNYANG

Ưu Điểm Của Báo Cháy Yun Yang

 

Báo cháy Yun Yang là một trong những hệ thống báo cháy chất lượng cao, đáng tin cậy với giá thành phải chăng đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

Với tầm nhìn đổi mới, YunYang đã cung cấp cho khách hàng những dòng tủ trung tâm điều khiển báo cháy hiệu quả, chất lượng cao và tích hợp hệ thống sơ tán giọng nói.

Các sản phẩm mang thương hiệu Yun Yang có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như:

 

Tính Năng Linh Hoạt

Trung tâm báo cháy Yun-Yang có tính năng thẩm định báo cháy giúp hệ thống phát hiện đám cháy dựa trên thời gian tích lũy của các hiện tượng cháy như khói, nhiệt … để xác nhận chính xác đám cháy hoặc thiết lập lại trạng thái bình thường cho các đầu báo nếu không có đám cháy thật.

 

Thiết Kế Thân Thiện Với Người Sử Dụng

Tất cả các bo mạch tín hiệu đều được thiết kế dưới dạng module, nếu một bo mạch nào đó bị hỏng do kết nối sai điện áp, chỉ cần thay thế bo mạch đó mà không cần tháo các thành phần khác. Điều này giúp việc sửa chữa, bảo trì dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển bên ngoài của trung tâm báo cháy Yun Yang làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp với thiết kế thân thiện, hiện đại và dễ sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch các ghi chú trên mặt tủ.

 

Chất Lượng Cao

Tất cả các thành phần của trung tâm điều khiển cũng như của toàn bộ hệ thống Yun-Yang đều được kiểm định bởi CE và CNS (tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa Đài Loan). Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và được đảm bảo về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đa Dạng Về Chủng Loại

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết bị báo cháy Yun Yang khác nhau như: đầu báo nhiệt (gia tăng, cố định); đầu báo khói quang; đầu báo khói nhiệt;… trung tâm báo cháy (hệ thường và hệ địa chỉ); nút nhấn khẩn; module điều khiển; module cách ly;….

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu chuyên tư vấn, thi công hệ thống an ninh.

Tư vấn, thi công thiết bị báo cháy báo trộm cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, cao ốc, chung cư …

Cung cấp các vật tư, thiết bị báo cháy báo trộm cho các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: NetworX, KARASSN, PICOTECH, BOSCH, EZVIZ, Hochiki…

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng có giải pháp báo cháy báo trộm tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU