Máy chiếu DOCUMENT CAMERA EPSON ELPDC20

Trang Chủ >> Máy chiếu-Projector >> Máy chiếu EPSON >> Máy chiếu DOCUMENT CAMERA EPSON ELPDC20
Mã số:10080108
Máy chiếu DOCUMENT CAMERA EPSON ELPDC20

Máy chiếu DOCUMENT CAMERA EPSON ELPDC20

-       Máy chiếu có độ nét và chất lượng cao, chụp được những chi tiết nhỏ nhất. Với các dụng cụ tương tác tiên tiến, khả năng kết nối cao cấp và là máy chiếu hình ảnh kỹ thuật số tốt nhất, máy chiếu nhỏ gọn này sẽ giúp người dùng tạo ra các bài trình chiếu ấn tượng nhất.

-       Cảm biến hình ảnh: 1/2.7 inch CMOS.

-       Độ phân giải: 1080p (Analog), 1080p (HDMI).

-       Số điểm ảnh: 5 Megapixels.

-       Độ sáng: White LED x 2.

-       Tốc độ hình ảnh: 30 khung hình/giây.

-       Kích thước chụp tối đa: 11.7 x 20.7 inch (1080p), 11.7 x 16.5 inch (XGA).

-       Zoom quang học: 12x digital.

-       Bộ nhớ mặc định: 1GB (Định dạng JPEG).       

-       Tương thích thẻ nhớ SD (Mặc định tập tin JPED).

Cải tiến hình ảnh

-       Máy chiếu ELPDC20 được trang bị zoom quang học 12x, zoom kỹ thuật số và thủ công 10x cùng với khả năng tương thích kính hiển vi sẽ tạo ra những bài trình chiếu sinh động với hình ảnh chiếu rõ ràng và sắc nét. Hãy làm sống động và tăng tốc bài trình chiếu của mình với tốc độ chiếu video 30 khung hình/giây.

Chất lượng hình ảnh vô song

-       Dễ dàng có được những hình ảnh rõ ràng và sắc nét ở độ sáng nào với bộ cảm biến hình ảnh lớn, có thể chụp nhiều ảnh sáng hơn trên mỗi pixel. Máy chiếu ELPDC20 sẽ tự động tìm tỷ lệ co của máy chiếu và chọn độ phân giải phù hợp. Người dùng chắc chắn sẽ bất ngờ với những hình ảnh có độ nét cao, có độ nét phân giải lên đến 1080p qua cổng HDMI.

Nâng cao tính tương tác

-       Hãy tận hưởng thêm nhiều tương tác với các công cụ tương tác dễ sử dụng. Với tính năng chủ thích không cần máy tính, người dùng có thể dễ dàng thêm note và biểu đồ vào các hình ảnh thực bằng cách kết nối trực tiếp chuột USB vào máy chiếu ELPDC20.

-       Dễ dàng chiếu 2 trang khổ 12 x 17 inch. Đây là giải pháp lý tưởng để so sánh những hình ảnh “trước” và “sau”, hình ảnh thực và hình ảnh được chụp.  

Thu âm AV chỉ với một lần chạm

-       Ghi lại phân trình chiếu với chỉ một lần chạm bằng cách sử dụng microphone đi kèm máy, hoặc cắm microphone ngoài vào máy. Các phím và biểu tượng lớn hơn giúp người dùng dễ dàng điều khiển và chuyển chức năng.

-       Linh hoạt hơn trong việc đặt máy chiếu và chụp ảnh từ bất cứ góc nào với đầu camera có thể quay ±90º. Có thể sử dụng ELPDC20 thay cho webcam để ghi lại các buổi thảo luận, các ghi chú trên bảng trắng hoặc nhiều tiện ích khác.

Kết nối rộng

-       Khả năng kết nối qua USB và VGA giúp người dùng dễ dàng kết nối máy chiếu với máy tính và các thiết bị Mac. Chỉ cần cắm dây và chiếu các hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao và các video độ nét cao ngay tức thì qua cổng HDMI, VGA và Composite.

-       Kết hợp hình ảnh vào một video với chức năng khoảng thời gian và upload dễ dàng với ứng dụng Arcsoft.

Thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại

-       Tiết kiệm không gian với thiết kế vô cùng nhỏ gọn của máy chiếu. Khi có nhu cầu di chuyển, có thể gập máy chiếu lại ngay.

-       Bảo hành: 12 tháng.

Giá: Vui lòng gọi

Số lượng :

Thêm vào giỏ Mua ngay


Chia se tren Facebook
Sản phẩm liên quan

Tel:(028) 7300 1535
Showroom:92K Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM
Website:www.sieuthivienthong.com
Email:info@sieuthivienthong.com